Phòng khám Vietlife hân hoan chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

Sáng ngày 27/2, Công ty CP Y Dược Vietlife – Phòng khám Vietlife long trọng tổ chức buổi lễ tri ân ấm áp chúc mừng lễ kỉ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tham dự buổi lễ là sự có mặt của tập thể các Bác sỹ, Dược sỹ và toàn thể CBNV công ty. Mở đầu chương trình, là lời phát biểu của Bác sỹ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife. Bà gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đã và đang cống hiến cho Vietlife.

Bác sỹ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc Công ty CP Y Dược Vietlife

Trong thời gian tới, cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, Vietlife sẽ đẩy mạnh hơn nữa quy trình dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng được trải nghiệm những những dịch vụ y tế tốt nhất với đội ngũ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Nhân dịp kỉ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Vietlife đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ các đối tác, khách hàng và người bệnh thay cho lời cảm ơn chân thành đến sự hy sinh thầm lặng của những người thầy thuốc mang hạnh phúc đến cho đời và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhân dịp 27/2, hệ thống phòng khám Vietlife xin gửi lời chúc kính chúc đến các Bác sỹ, Dược sỹ, những người đang công tác trong lĩnh vực y tế nói chung và tại Vietlife nói riêng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến hết mình hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân. Dù đang công tác ở lĩnh vực gì hay cương vị nào vẫn tự hào với danh hiệu “Thầy thuốc như mẹ hiền” mà nhân dân luôn trân trọng và tôn vinh.

Một số hình ảnh kỉ niệm:

Những bó hoa tươi thắm gửi tới các Bác sỹ
Những bó hoa tươi thắm gửi tới DS Lương Thị Tuyền và điều dưỡng trưởng Tô Thị Tiến
Những bó hoa tươi thắm gửi tới các Bác sỹ Phòng CĐHA
Bó hoa dành tặng cho người thuyền trưởng Bác sỹ – Giám đốc Nguyễn Ánh Vân
Tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam
GĐ Ánh Vân tặng hoa cho ThS.BS Phạm Văn Hưng phòng xét nghiệm

Bữa cơm thân mật của tập thể Bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên Vietlife
Với mục tiêu “Gắn kết vươn xa – Bứt phá trưởng thành”, hệ thống phòng khám Vietlife tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng phục vụ khách hàng. Đồng thời, phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra trong năm 2019, hướng tới xây dựng bệnh viện trong tương lai.