Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký nội soi tiêu hóa Online

Ung thư đường tiêu hóa như đại trực tràng, dạ dày, thực quản đang có xu hướng gia tăng rõ rệt. Do phát hiện bệnh muộn nên tỉ lệ tử vong ở bệnh nhân ung thư đường tiêu hóa rất cao. Ung thư dạ dày – đứng thứ 4 trong các ung thư thường gặp ở Việt Nam và có đến gần 13.000 ca tử vong/trên 14.000 người mắc mới phát hiện được hàng năm. Ung thư đại trực tràng đứng thứ 6 trong số các ung thư thường gặp ở Việt Nam với trên 8.700 ca mắc mới và gần 6.000 ca tử vong/năm.

Nếu được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, 90% bệnh nhân ung thư đường tiêu hóa có thể sống thêm từ 5 năm trở lên. Thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, phòng khám Vietlife đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân. Tại Vietlife, dịch vụ nội soi chất lượng được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu từ các bệnh viện lớn: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y,…

Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được giảm 15% khi đăng ký dịch vụ nội soi không đau qua online.
Còn chờ gì nữa, hãy đăng kí với chúng tôi – Vietlife bảo vệ sức khỏe của bạn ngay trước cả khi bạn yêu cầu!

➤ Cách 1: Gọi ngay số HOTLINE: 0906 99 33 30 /024 7307 8999 HOẶC

➤ Cách 2: Bạn có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Chương trình áp dụng đến ngày 30/04/2018

BSCK II Lê Tuyết Anh – BS BV Bạch Mai – Chuyên gia về nội soi tiêu hóa: Nội soi thực quản – dạ dày, nội soi đại tràng, khám, tư vấn và điều trị các bệnh tiêu hóa – gan mật.

Trích Review của khách hàng qua chương trình khám tư vấn miễn phí bệnh lý đường tiêu hóa:

Trích: Lời cảm ơn đáng giá ngàn vàng

——————————————–

Địa chỉ: PHÒNG KHÁM VIETLIFE MRI

Số 14, Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.